பகிர்வும் அழைப்பும்

Alto Calendar, Apple-இன் சொந்த நாட்காட்டிப் பகிர்வைப் பயன்படுத்துகிறது. எதுவும் எங்கள் சர்வர் வழியாகச் செல்வதில்லை: நீங்கள் பகிரும் நபர் உங்கள் Busy/Free நாட்காட்டியைத் தமது சொந்த நாட்காட்டி செயலியில் பார்க்கிறார், அவரிடம் Alto Calendar இருந்தால் அதிலும் பார்க்கிறார்.
நாட்காட்டி செயலியில் மூன்று தட்டல்கள்
- உங்கள் நாட்காட்டியைக் கண்டறியுங்கள், நாட்காட்டி செயலியின் நாட்காட்டிப் பட்டியலில்.
- நீங்கள் விரும்பும் நபர்களைச் சேருங்கள்: “பகிரப்பட்டவர்கள்” என்பதன் கீழ் “நபரைச் சேர்” என்பதைத் தட்டி, அவரது மின்னஞ்சலை உள்ளிடுங்கள்.
- பிறகு “திருத்த அனுமதி” என்பதை அணையுங்கள், அப்போது அவர்கள் உங்கள் நேரத்தைப் பார்க்கலாம், ஆனால் ஒருபோதும் மாற்ற முடியாது.
தொடர்புகளிலிருந்து அழையுங்கள்
தொடர்புகளிலிருந்து ஒருவரைத் தேர்ந்தெடுங்கள்: Alto Calendar அவரது மின்னஞ்சலை நகலெடுத்து, அவருக்கு அனுப்ப ஒரு செய்தியுடன் நாட்காட்டியைத் திறக்கும். செய்தியில் உங்கள் மின்னஞ்சல் உள்ளது; பதிலுக்குப் பகிர அவருக்குத் தேவையானது அது ஒன்றுதான்.
பதிலுக்குப் பகிர்வது
பகிர்வு ஒரு திசையில் மட்டுமே. உங்களுக்கு எப்போது நேரம் இருக்கிறது என்பதை அவர் பார்ப்பார்; அவர் தமது சொந்த நாட்காட்டியைப் பதிலுக்குப் பகிர்ந்ததும் நீங்கள் அவரைப் பார்ப்பீர்கள். அவர் அப்படிப் பகிர்ந்ததும் Alto Calendar உங்களுக்குத் தெரிவிக்கும்.
ஏற்கெனவே யாராவது உங்களுடன் பகிர்ந்தால், Alto Calendar அவரைக் கண்டறிந்து பதிலுக்குப் பகிர முன்வருகிறது: அவருக்கு எப்போது நேரம் இல்லை என்பதை நீங்கள் பார்க்கலாம், நீங்கள் உங்களுடையதைப் பகிர்ந்ததும் உங்களுக்கு எப்போது நேரம் இருக்கிறது என்பதை அவர் பார்ப்பார்.
யாருடன் பகிர்கிறீர்கள்
ஒருவருடன் பகிர்வது இலவசம். Pro உங்களுடன் பகிரும் அனைவரையும் காட்டுகிறது: துணை, குடும்பம், நண்பர்கள், ஒருவர் மட்டுமல்ல.