വില
ഒരാളുമായി പങ്കിടുന്നത് സൗജന്യമാണ്. Pro, ഒറ്റത്തവണ വാങ്ങൽ, നിങ്ങളുമായി പങ്കിടുന്ന എല്ലാവരെയും കാണിക്കുകയും ലോക്ക് സ്ക്രീനിൽ കൗണ്ട്ഡൗൺ ചെയ്യുകയും ചെയ്യുന്നു.
ഇത് എന്ത് ചേർക്കുന്നു
- കുടുംബവും സുഹൃത്തുക്കളും, ഒരാൾ മാത്രമല്ല. നിങ്ങളുമായി പങ്കിടുന്ന എല്ലാവരും, ആദ്യത്തെയാൾ മാത്രമല്ല.
- ലോക്ക് സ്ക്രീൻ കൗണ്ട്ഡൗൺ, ആരെങ്കിലും ഒഴിവാകുന്ന സമയം വരെ.
സൗജന്യമായി തുടരുന്നത്
നിങ്ങളുടെ Busy/Free കലണ്ടർ, അത് പങ്കിടൽ, കോൺടാക്റ്റുകളിൽ നിന്ന് ക്ഷണിക്കൽ, ഒരാളുമായി പങ്കിടൽ, വിജറ്റുകൾ, Siri.
ഒറ്റത്തവണ വാങ്ങൽ
ഒറ്റത്തവണ വാങ്ങൽ, നിങ്ങളുടെ Apple അക്കൗണ്ടുള്ള എല്ലാ ഉപകരണങ്ങളിലും. സബ്സ്ക്രിപ്ഷനല്ല. വാങ്ങലുകൾ പുനഃസ്ഥാപിക്കുക ക്രമീകരണങ്ങളിലുണ്ട്.
ടിപ്പ്
ടിപ്പ് ഒന്നും അൺലോക്ക് ചെയ്യുന്നില്ല; Alto Calendar സൗജന്യമായി തുടരും.