ಬೆಲೆ
ಒಬ್ಬರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವುದು ಉಚಿತ. Pro, ಒಂದೇ ಖರೀದಿ, ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವ ಎಲ್ಲರನ್ನೂ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಲಾಕ್ ಸ್ಕ್ರೀನ್ನಲ್ಲಿ ಕೌಂಟ್ಡೌನ್ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಇದು ಏನನ್ನು ಸೇರಿಸುತ್ತದೆ
- ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಸ್ನೇಹಿತರು, ಕೇವಲ ಒಬ್ಬರಲ್ಲ. ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವ ಎಲ್ಲರೂ, ಮೊದಲನೆಯವರು ಮಾತ್ರವಲ್ಲ.
- ಲಾಕ್ ಸ್ಕ್ರೀನ್ ಕೌಂಟ್ಡೌನ್, ಯಾರಾದರೂ ಬಿಡುವಾಗುವ ಸಮಯದವರೆಗೆ.
ಯಾವುದು ಉಚಿತವಾಗಿಯೇ ಇರುತ್ತದೆ
ನಿಮ್ಮ Busy/Free ಕ್ಯಾಲೆಂಡರ್, ಅದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವುದು, ಸಂಪರ್ಕಗಳಿಂದ ಆಹ್ವಾನಿಸುವುದು, ಒಬ್ಬರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವುದು, ವಿಜೆಟ್ಗಳು ಮತ್ತು Siri.
ಒಂದೇ ಖರೀದಿ
ಒಂದೇ ಖರೀದಿ, ನಿಮ್ಮ Apple ಖಾತೆ ಇರುವ ಪ್ರತಿ ಸಾಧನದಲ್ಲೂ. ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ಅಲ್ಲ. ಖರೀದಿಗಳನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸಿ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳಲ್ಲಿ ಇದೆ.
ಟಿಪ್
ಟಿಪ್ ಯಾವುದನ್ನೂ ಅನ್ಲಾಕ್ ಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ; Alto Calendar ಉಚಿತವಾಗಿಯೇ ಇರುತ್ತದೆ.