# કિંમત

Pro તમારી સાથે શેર કરતા બધા લોકોને બતાવે છે અને લૉક સ્ક્રીન પર કાઉન્ટડાઉન બતાવે છે. એક જ ખરીદી, તમારા Apple ખાતાવાળા દરેક ડિવાઇસ પર.

એક વ્યક્તિ સાથે શેર કરવું મફત છે. Pro, એક જ ખરીદી, તમારી સાથે શેર કરનારા બધાને બતાવે છે અને લૉક સ્ક્રીન પર કાઉન્ટડાઉન બતાવે છે.

## તે શું ઉમેરે છે

- **પરિવાર અને મિત્રો, ફક્ત એક વ્યક્તિ નહીં.** તમારી સાથે શેર કરતા બધા લોકો, ફક્ત પહેલી વ્યક્તિ નહીં.
- **લૉક સ્ક્રીન કાઉન્ટડાઉન**, કોઈ ફ્રી થાય ત્યાં સુધી.

## શું મફત રહે છે

તમારું Busy/Free કૅલેન્ડર, તેને શેર કરવું, સંપર્કોમાંથી આમંત્રણ આપવું, એક વ્યક્તિ સાથે શેર કરવું, વિજેટ અને Siri.

## એક જ ખરીદી

એક જ વારની ખરીદી, તમારા Apple ખાતાવાળા દરેક ડિવાઇસ પર. સબ્સ્ક્રિપ્શન નહીં. “ખરીદીઓ રિસ્ટોર કરો” સેટિંગ્સમાં છે.

## ટિપ

ટિપથી કંઈ અનલૉક થતું નથી; Alto Calendar મફત જ રહે છે.

Source: https://altocalendar.com/gu/pricing